đáp án momo hôm nay

Chương trình giải thách Trường học tập Heo Đất MoMo dẫn đến một không khí vui sướng nghịch tặc trí tuệ hết sức thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ với thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đấy là đáp án MoMo vô trò nghịch tặc Heo Đất tuy nhiên Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm lôi cuốn người tiêu dùng MoMo giành được những hưởng thụ mới mẻ mẻ lân cận việc tận dụng tối đa phần mềm gửi chi phí online, nền tảng này đang được cải cách và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải thách đón Heo Vàng, Heo đến lớp MoMo, Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc chắn rằng Lúc nhập cuộc vấn đáp trúng những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần kim cương mê hoặc.

Bạn đang xem: đáp án momo hôm nay

dap-an-momo-1

Thêm vô cơ, cỗ thắc mắc của công tác này sẽ sở hữu 5 câu không giống nhau và các bạn chỉ được nhập cuộc 1 đợt trong một tuần. điều đặc biệt cảnh báo là kẻ nghịch tặc ko thể nào là nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do cơ, bạn phải tranh giành thủ truy vấn vô phần mềm MoMo thường xuyên sẽ được quyền nhập cuộc game.

Và sau đây Hoàng Hà Mobile đang được tổng hợp được những đáp án trò nghịch tặc MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, Shop chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm các bạn được thêm những khêu ý tuyệt hảo nhé.

Tại khuôn khổ thứ nhất này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua loa 3 thắc mắc mang tính chất kỹ năng và kiến thức cao. Nhưng với những đáp án của Shop chúng tôi thì các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn lẹ.

Câu 1: Trên keyboard của dòng sản phẩm tính, nếu khách hàng gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục rời khỏi ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức với ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối bản vẽ xây dựng của ngôi miếu này khá tương tự với ngôi miếu nào là ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ sở hữu nhị ngăn, vậy tim của những sấu với bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ Việt tuy nhiên MoMo còn dẫn đến cỗ thắc mắc giờ Anh nhằm thách thách người nghịch tặc. Đối với những ai với vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo tuy nhiên Shop chúng tôi hỗ trợ, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản băng qua những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ nào là là trúng nhất nhằm tế bào miêu tả sự vật vô hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ vô điểm trống trải “”It was really […] of you to tướng take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ nào là vô phía trên với cơ hội phân phát âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần nghịch tặc này bạn phải với đáp án trúng cho vừa khéo 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẹt thân ái kỹ năng và kiến thức của rất nhiều nghành nghề không giống nhau, kể từ lịch sử hào hùng, văn học tập, câu thách, giao thông vận tải,… Nhưng điểm cộng đồng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng tương đối thân ái nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thực sự cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các bạn nên với sự nắm rõ về những truyền thống lâu đời liên hoan tiệc tùng bên trên VN. Ngay sau đấy là đáp án đúng đắn tuy nhiên chúng ta có thể tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là 1 trong những liên hoan tiệc tùng truyền thống lâu đời được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định vô liên hoan tiệc tùng Khai ấn thông thường Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục tiêu mục tiêu tri ân tổ tiên mái ấm Trần. Hỏi vương vãi triều này phổ biến với nghề ngỗng thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ Mông Cổ, thương hiệu của liên hoan tiệc tùng nào là được dịch rời khỏi với nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội nghịch tặc đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang với cùng 1 liên hoan tiệc tùng đặc biệt đặc thù được tổ chức triển khai vô mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là liên hoan tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm thắng lợi Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh nào là được ra mắt vô năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) với cùng 1 nghi kị lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai vô mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đấy là đường nét đặc thù của liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai trái ngược pháo lớn số 1 được sử dụng vô liên hoan tiệc tùng pháo hoa ở thôn Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được chạm trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc bám theo chủ thể Tết, liên hoan tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử hào hùng tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc mặc dù chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản tra cứu giúp đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục thất lạc thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn lẹ rộng lớn thì nên liếc qua những đáp án MoMo của Shop chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai chuồn cơ chuồn đây/ Ngày mươi hội vật lưu giữ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói tới loại gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi thôn.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định với cùng 1 liên hoan tiệc tùng chợ Gò được gắn sát với khét tiếng của vị vua nào là đang được phát hành chỉ dụ banh hội vui sướng xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục tiêu hỗ trợ cho dân chúng được vui sướng xuân sau những thất lạc đuối, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là liên hoan tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội thông thường Huyền Trân.

Xem thêm: còn mấy ngày nữa tới trung thu

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập trống trải.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tao đang được cùng với nhau băng qua được 2 thách thức vô game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp bám theo phía trên tất cả chúng ta chỉ với lại 1 thử thách ở đầu cuối với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc chắn rằng những đáp án MoMo tuy nhiên Shop chúng tôi khêu ý vô phần này tiếp tục đặc biệt hữu ích nhằm độc giả giành được thắng lợi.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, liên hoan tiệc tùng nào là được ra mắt vô mon Giêng tính bám theo âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tao thông thường xuất hành bám theo nhị con phố nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh với cùng 1 phiên chợ hết sức đặc trưng tuy nhiên ko được thanh toán giao dịch vày chi phí mặt mày. Vậy người xem chuồn chợ tiếp tục thanh toán giao dịch vày gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An với cùng 1 liên hoan tiệc tùng và đã được đi vào Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc vô năm nào là, rõ ràng này đó là liên hoan tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang với liên hoan tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm về sự việc thành lập và hoạt động của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đấy là một trong mỗi trung tâm của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi đang được tạo nên rời khỏi trung tâm này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò nghịch tặc MoMo thú vị không giống tuy nhiên chúng ta có thể nhập cuộc nhằm cảm nhận được không lấy phí, cơ đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này có lẽ rằng nhiều các bạn ở phía trên đang được thấy thú vị rồi đúng không nào nào là. Không nhằm các bạn chờ đợi hơn thế nữa, Shop chúng tôi tiếp tục hỗ trợ cho mình đáp án của 7 thắc mắc vô thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng làm thực hiện khoản “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân gian lận được người xem truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt vô thời gian nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa phổ cập nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là khoản không thể không có vô cỗ cúng “Tam sên” Lúc cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào là của những người VN được lưu giữ cho tới thời điểm hiện tại Lúc được tiến hành vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá hương thơm già cả.

Câu 6: Nhớ về lịch sử hào hùng, vị vua nào là đang được đăng quang vô trúng ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình ảnh của loài vật nào là được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện tại vô con cái tem thư cơ hội Tết thứ nhất ở việt nam và nó được sản xuất vô năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay vô phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu ý thêm thắt cho mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục cùng với nhau băng qua 5 thắc mắc theo không ít nghành nghề không giống nhau và nó sẽ bị không xẩy ra số lượng giới hạn ở một chủ thể nào là cả. Do cơ, những thắc mắc này cũng ko hề đơn giản và giản dị đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính quy tắc toán về tích của số 7 nhân với số nào là sẽ được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau trong phòng thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng hình ảnh nhân gian lận nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, thẹn thùng thò tởm. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng hoảng. Khi đang được mua sắm xuân ở tư bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai với tư dragon vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy anh hùng “Nghĩa thi” là nói tới ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang quẻ biển khơi ở việt nam dùng đồ vật gi nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc nào là bên trên thế giới?

Xem thêm: cuộc sống quanh em lớp 5

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile đang được hỗ trợ cho mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng giống như những thách thức không giống. Hãy nối tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng đắn nhất thường ngày các bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo với an toàn và đáng tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã hoàn toàn có thể giao dịch App Store vày ví MoMo