trả lời câu hỏi momo

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo cút đua thời điểm ngày hôm nay nhanh nhất. Giúp các bạn vấn đáp đúng mực nhất những thắc mắc heo đến lớp nhằm có được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: trả lời câu hỏi momo

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 19/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 19/1: 1A-2B-3A
    2. Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 19 ngày 19/1: 1B-2C-3A
    3. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần lễ 3 (15/1-20/1) - Mùa xuân về: 1C-2C-3B-4A-5A
    4. Đáp án đi tìm kiếm đại gia giải cuộc vui sướng khui tiến thưởng lớn mon một tuần lễ 3 (15/1-20/1): 1B-2C-3C-4A-5C
    5. Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh lơ nằm trong Gen G thách thức 3 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1B-2C-3A-4B-5C
    6. Đáp án Heo thả mừng tuổi đáp chính trúng Tết 5-14/01: 1C-2B-3C-4A-5B-6B-7A
    7. Đáp án giải dố đón mưa heo vàng (4/1 - 10/1/2024): 1C-2C-3A-4A-5B-6C-7B
    8. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 tuần 4 thách thức 4 - 1A-2B-3C-4C-5A
    9. Đáp án Rinh mừng tuổi cho tới 2 triệu 25-31/12 - 1C-2C-3C-4A-5A-6B-7C
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải cuộc Trường học tập heo khu đất là 1 trong sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, nhập ê có rất nhiều hoạt động và sinh hoạt ra mắt từng ngày và theo gót những khoảng chừng thời hạn ví dụ. Người đùa sở hữu thời cơ có được những phần tiến thưởng mê hoặc khi vấn đáp chính những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đó là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Shop chúng tôi update liên tiếp, hãy tảo quay về trên đây thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không biến thành bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 19/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 19/1: 1A-2B-3A

Câu 1. Khu kinh tế tài chính Vũng Ánh nằm tại vị trí thành phố nào?

Đáp án A. Hà Tĩnh

Câu 2. Hình thức canh tác chỉ trồng một loại cây bên trên một diện tích S khu đất chắc chắn được gọi là gì?

Đáp án B. Độc canh

Câu 3. Hạ âm là những tiếng động sở hữu tần số bên dưới từng nào Hz?

Đáp án A. 20Hz

Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 19 ngày 19/1: 1B-2C-3A

Câu 1. Walkie-talkie là kể từ nhằm chỉ đồ dùng này sau đây?

Đáp án B. Sở đàm

Câu 2. Điền một vần âm có một không hai nhằm tạo thành 2 kể từ sở hữu nghĩa: B_ACK (màu đen) và _AZY (Lười biếng)?

Đáp án C. L

Câu 3. Điền một vần âm ddeerr hoàn thiện kể từ sau: _hotogra_p (ảnh, bức ảnh)?

Đáp án A. P

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 3 (15/1-20/1) - Mùa xuân về: 1C-2C-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là loại chim nào?

Đáp án C. Chim én

Câu  2. Những hình hình họa sau đang được nhắc cho tới ca khúc nào?

Đáp án C. Con bướm xuân

Câu  3. Đây là quang cảnh sôi động khi Xuân về ở vị trí nào?

Đáp án B. Chợ nổi Cái Răng (Cần Thơ)

Câu  4. Đây là số bánh thông thường chỉ buôn bán nhập thời gian Xuân của những người Huế?

Đáp án A. Bánh đúc mật

Câu  5. chủng loại hoa này còn có ở núi rừng Tây Bắc nhập thời gian Xuân?

Đáp án A. Hoa tớ dày

Đáp án đi tìm kiếm đại gia giải cuộc vui sướng khui tiến thưởng lớn mon một tuần lễ 3 (15/1-20/1): 1B-2C-3C-4A-5C

Câu 1. Đâu là tên gọi một việc làm thường nhìn thấy bên trên những chuyến xe pháo buýt?

Đáp án B. Lơ xe

Câu 2. Nhân vật trữ tình nhập bài xích dân ca "Bèo dạt mây trôi" đang được mong chờ điều gì?

Đáp án C. Người yêu thương ở phương xa

Câu 3. Trên tờ Thủ đô New York Times số rời khỏi ngày 24/10/1973, căn nhà nước ngoài phó Lê Đức Thọ từng phân chia sẻ: "Hòa bình ko thực sự thiết lập ở miền Nam nước ta. Vì thế, tôi ko thể nhận phần thưởng này". "Giải thưởng này" ở đó là giải gì?

Đáp án C. Giải Nobel Hòa bình

Câu 4. Núi đá vôi là dạng địa hình khá khan hiếm thấy ở miền Nam việt nam, 1 trong số này đó là khối hệ thống Kiên Lương - Hà Tiên nằm tại vị trí tỉnh __.

Đáp án A. Kiên Giang

Câu 5. Tính đến ni, cảm giác cơ vật lý này vẫn không được lý giải: Trong một ĐK chắc chắn này ê, khi nằm trong thực hiện giá buốt thì nước rét hoàn toàn có thể ngừng hoạt động nhanh chóng rộng lớn nước giá buốt. Đó là cảm giác gì?

Đáp án C. Hiệu ứng Mpemba

Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh lơ nằm trong Gen G thách thức 3 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1B-2C-3A-4B-5C

Câu 1. Việc phát hành, dùng sản phẩm & hàng hóa và cty mái ấm gia đình cướp khoảng chừng từng nào xác suất lượng trị thải căn nhà kính toàn cầu?

Đáp án B. 60%

Câu 2. Hãy bố trí những thành phầm chi tiêu và sử dụng sau theo gót kích cỡ lốt chân carbon của bọn chúng, kể từ thấp nhất cho tới cao nhất?

Đáp án C. Quần jeans, ghế sofa, tủ lạnh

Câu 3. Tái chế giấy tờ hoàn toàn có thể rời trị thải carbon từng nào đối với phát hành giấy tờ mới?

Đáp án A. 50%

Câu 4. Là một Gen G chi tiêu và sử dụng uyên bác, mình muốn tái mét dùng chai vật liệu nhựa rất nhiều lần thì nên lựa lựa chọn chai vật liệu nhựa với ký hiệu này mặt dưới chai?

Đáp án  B. HDPE

Câu 5. Nếu từng người đều mua sắm không nhiều ăn mặc quần áo rộng lớn mua sắm ăn mặc quần áo cũ hoặc tái mét chế ăn mặc quần áo thì sẽ hỗ trợ thuyên giảm từng nào tấn rác rưởi thải kể từ ngành công nghiệp thời trang và năng động từng năm?

Đáp án C. 92 triệu tấn

Đáp án Heo thả mừng tuổi đáp chính trúng Tết 5-14/01: 1C-2B-3C-4A-5B-6B-7A

Câu 1. Tới thời gian thời điểm cuối năm 2023, Heo Đất MoMo đã và đang được bao nhiêu tuổi?

Đáp án C. 4 tuổi

Câu 2. Trong năm 2023, Heo Đất tiếp tục mang đến tung ra điểm này nhằm những công ty trại nằm trong share và phủ rộng những độ quý hiếm chất lượng tốt đẹp nhất nhập cuộc sống thường ngày với từng người?

Đáp án B. Cộng đồng Heo Đất

Câu 3. "Sống chất lượng tốt nằm trong Katinat" là 1 trong dự án công trình xã hội quan trọng đặc biệt của Heo Đất MoMo và Katinat Saigon Kafe, khi ở ê người tiêu dùng hoàn toàn có thể quyên hùn xây ngôi trường mới mẻ mang đến trẻ nhỏ vùng cao bằng phương pháp nào?

Đáp án C. Thanh toán MoMo ở những siêu thị Katinat

Câu 4. Sau ngay sát 4 năm hoạt động và sinh hoạt, Cộng đồng Heo Đất MoMo tiếp tục hỗ trợ được từng nào trẻ nhỏ, người cao tuổi tác, phụ phái nữ và những yếu tố hoàn cảnh khó khăn khăn?

Đáp án A. Khoảng rộng lớn 325.000 người

Câu 5. Trong năm 2023, Cộng đồng Heo Đất MoMo của tất cả chúng ta tiếp tục vinh hạnh có được phần thưởng này vì thế báo Nhân Dân chỉ huy tổ chức?

Đáp án B. Human Act Prize 2023

Câu 6. Trong 4 năm vừa qua, xã hội Heo Đất MoMo tiếp tục trồng tăng được rộng lớn 35.750 cây cối và không ngừng mở rộng tăng được 24.6 héc-ta (ha) rừng. Nếu tính khoảng thì hàng năm xã hội tất cả chúng ta tiếp tục không ngừng mở rộng tăng được từng nào ha rừng?

Đáp án B. Hơn 6 ha rừng

Câu 7. Trong hành tình 4 năm vừa mới đây, sở hữu từng nào đối tác chiến lược tiếp tục sát cánh đồng hành nằm trong Heo Đất MoMo và rộng lớn 10 triệu căn nhà hảo tâm, nhằm toàn bộ tất cả chúng ta bên nhau tạp nên những "điều nhỏ nhỏ bé vĩ đại"?

Đáp án A. Hơn 70 đối tác

Đáp án giải dố đón mưa heo vàng (4/1 - 10/1/2024): 1C-2C-3A-4A-5B-6C-7B

Câu 1. Heo Vàng dùng làm thực hiện gì?

Đáp án C. Để mang theo quyên góp

Câu 2. Trong những cơ hội tại đây, sở hữu từng nào cơ hội giúp đỡ bạn đạt thêm Heo Vàng: (1) Cho heo ăn (2) Tham gia sự khiếu nại ở Trường học tập Heo Đất (3) Đi cỗ đạt 4000 bước/ngày, (4) Cho Heo bạn hữu ăn?

Đáp án C. Tất cả những cơ hội trên

Câu 3. Giới hạn ít nhất nhằm quyên hùn bên trên nền tảng thiện nguyện Heo khu đất MoMo là gì?

Đáp án A. 1 Heo Vàng

Câu 4. phẳng ca ngợi Nhân Ái sẽ tiến hành tặng cho những công ty trại sở hữu nhập cuộc quyên hùn bên trên Trái Tim MoMo nhập những ngày nào?

Đáp án A. Ngày 1 và ngày 15 Âm lịch mỗi tháng.

Câu 5. Với từng giao dịch thanh toán giao dịch vì thế MoMo bên trên những siêu thị Katinat SaiGon CaFe,..

Đáp án B. 1.000 VNĐ

Câu 6. "Đại sứ nước", "Trang mới mẻ cuộc đời", "Trao hèo white - Dẫn dắt tương lai"

Xem thêm: kiểm tra tài khoản trả sau

Đáp án C. MSD United Way Vietnam

Câu 7. Những dự khiếu nại tại đây đang được nhắc cho tới dự án công trình nào

Đáp án B. Thư viện ước mơ - Library of Dreams

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 tuần 4 thử thách 4 - 1A-2B-3C-4C-5A

Câu 1. Bột đao là tên thường gọi không giống của loại bột này sau đây?

Đáp án A. Bột năng

Câu 2. Khí này tại đây sở hữu năng lực làm mất đi màu sắc cánh hoa hồng?

Đáp án B. SO2

Câu 3. "Bắt lửa" và "Húng nhại" là nhị nhập số cỗ phụ vương kiệt tác trực thuộc loạt đái thuyết này của phòng văn Suzanne Collins?

Đáp án C. Đấu trường thọ tử

Câu 4. Hội nghị quốc tế về Phục hồi tự do ở Đông Dương năm 1954 được tổ chức triển khai bên trên TP. Hồ Chí Minh này ở Thụy Sĩ?

Đáp án C. Genève

Câu 5. Đáp án này sau đó là thương hiệu một vận khuyến khích phổ biến toàn cầu ở cỗ môn bơi lội lội?

Đáp án A. Michael Phelps

Đáp án Rinh mừng tuổi cho tới 2 triệu 25-31/12 - 1C-2C-3C-4A-5A-6B-7C

Câu 1. Các tranh ảnh nằm trong loại "tranh kiếng" ở nước ta được vẽ bên trên vật liệu nào?

Đáp án C. Kính

Câu 2. Chữ này tại đây ko xuất hiện tại nhập thương hiệu của toàn bộ những tỉnh và TP. Hồ Chí Minh trực nằm trong TW của nước ta?

Đáp án C. Đông

Câu 3. "Me at the zoo" (Tôi ở sở thú) là đoạn Clip trước tiên được đăng lên bên trên nền tảng share Clip này nhập năm 2005?

Đáp án C. Youtube

Câu 4. Năm 1905, căn nhà khoa học tập người Mỹ Nettie Stevens tiếp tục cho rằng, sự phối hợp của nhị loại NST này sở hữu tác động trong những việc xác lập nam nữ của một thành viên nhất định?

Đáp án A. X/Y

Câu 5. "2 quằn, 3 róc" là cơ hội người tao tìm hiểu tra chừng chủ yếu của vật liệu nhập quy trình rang, nhằm kể từ ê thực hiện rời khỏi thành phầm nào?

Đáp án A. Cốm

Câu 6. "Khua luống" là 1 trong mô hình biểu diễn xướng dân gian lận nối sát với hoạt động và sinh hoạt này của những người phụ phái nữ dân tộc bản địa Thái?

Đáp án B. Giã gạo

Câu 7. Đâu là 1 trong điểm quan trọng đặc biệt của phiến đá Rosetta - phiến đá được coi như "chìa khóa" hùn giải thuật ngôn từ của nền văn minh Ai Cập cổ đại?

Đáp án C. Nội dung được thể hiện tại bươi 3 khối hệ thống chữ viết

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách mang đến Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh anh thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy mang đến biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards lớn remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán dịch đái đàng, chưng sĩ luôn luôn dặn dò người dịch cần làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần cần nhịn đói uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở trên đây nhập giờ đồng hồ khu vực là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây Tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết rời khỏi bởi loài ong nào nhập đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: thơ ngắn chúc mừng sinh nhật

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì nhập Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm các bạn sở hữu thời cơ nhận những phần tiến thưởng mê hoặc khi vấn đáp chính những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với mọi hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên theo gót dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.