gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm



Trong lịch trình sách mới mẻ, GDCD 11 được thay tên trở nên giáo dục và đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời tạo ra, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân 11 Bài 10.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10 sở hữu đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: gdcd 11 bài 10 trắc nghiệm

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Bình đẳng trong số lĩnh vực

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 10: Quyền đồng đẳng của công dân trước pháp luật

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu căn vặn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 10: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa (sách cũ)

Câu 1: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà tức là nền dân chủ

A. Của quần chúng lao động

B. Của toàn bộ người xem vô xã hội

C. Của những người dân lãnh đạo

D. Của giai cấp cho công nhân

Đáp án: A

Câu 2: Dân căn nhà xã hội căn nhà tức là nền dân chủ

A. Rộng rãi nhất và triệt nhằm nhất

B. Tuyệt đối nhất

C. Hoàn bị nhất

D. Phổ thay đổi nhất vô lịch sử

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 3: Nền dân căn nhà xã hội căn nhà nghĩa nối liền với

A. Đạo đức      B. Pháp luật

C. Phong tục      D. Truyền thống

Đáp án: B

Câu 4: Một trong mỗi nội dung của dân căn nhà vô nghành nghề chủ yếu trị được thể hiện nay ở

A. Quyền đồng đẳng phái nam nữ

B. Quyền nhập cuộc quản ngại lí non nước và xã hội

C. Quyền tự tại kinh doanh

D. Quyền tự tại lựa lựa chọn điểm ở và thực hiện việc

Đáp án: B

Câu 5: Quyền nào là bên dưới đó là một trong mỗi nội dung của dân căn nhà vô nghành nghề chủ yếu trị ?

A. Quyền sáng sủa tác văn học

B. Quyền đồng đẳng phái nam nữ

C. Quyền tự tại báo chí

D. Quyền lao động

Đáp án: C

Xem thêm: tuần này là tuần bao nhiêu của học sinh

Quảng cáo

Câu 6: Quyền làm việc thể hiện nay dân căn nhà vô nghành nghề nào là bên dưới đây?

A. Kinh tế      B. Văn hóa

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: D

Câu 7: Quyền phê bình văn học tập thể hiện nay dân căn nhà vô nghành nghề

A. Văn hóa      B. Giáo dục

C. Chính trị      D. Xã hội

Đáp án: A

Câu 8: Quyền nào là sau đây của công dân thể hiện nay dân căn nhà vô nghành nghề xã hội?

A. Quyền được thông tin

B. Quyền thừa hưởng bảo đảm xã hội

C. Quyền nhập cuộc quản ngại lí căn nhà nước

D. Quyền năng khiếu nại

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 9: Khẳng quyết định nào là sau đây ko đích thị về nội dung của dân căn nhà vô nghành nghề chủ yếu trị?

A. Công dân sở hữu quyền bầu cử, ứng cử vô những cơ sở quyền lực tối cao căn nhà nước

B. Công dân sở hữu quyền nhập cuộc quản ngại lí non nước và xã hội

C. Công dân sở hữu quyền ra quyết định từng yếu tố công cộng của Nhà nước

D. Công dân sở hữu quyền biểu quyết khi Nhà nước tổ chức triển khai trưng cầu ý dân

Đáp án: C

Câu 10: Quyền nào là sau đây thể hiện nay dân căn nhà vô nghành nghề văn hóa

A. Quyền được đáp ứng về mặt mày lòng tin khi không hề kĩ năng lao động

B. Quyền thừa hưởng quyền lợi kể từ tạo ra nghệ thuật và thẩm mỹ của mình

C. Quyền nhập cuộc thảo luận những yếu tố công cộng của tất cả nước

D. Quyền được vấn đề, tự tại ngôn luận, tự tại báo chí

Đáp án: B

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 sở hữu đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 3)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11: Chính sách dân sinh và giải quyết và xử lý việc thực hiện (phần 4)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 11 (mức phỏng Vận dụng thấp)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành cho nhà giáo và gia sư giành cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu phầm mềm VietJack bên trên Smartphone, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 11 sách mới mẻ những môn học