de thi toán lớp 4 kì 2





Để học tập chất lượng tốt Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề ganh đua này tiếp tục khiến cho bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong số bài xích ganh đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: de thi toán lớp 4 kì 2

Đề ganh đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm hoàn toàn cỗ 60 Đề ganh đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word sở hữu câu nói. giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân sản phẩm Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tưởng cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn xoe vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên phái nữ và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh cướp từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án đích nhất

A. Hình bình hành là hình có nhì cặp cạnh tuy vậy song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân chia số tự nhiên mang lại một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân chia nhì phân số, tao lấy phân số thứ nhất phân chia với phân số thứ nhì đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng kiểu số những phân số 8937 tao được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản đồ vật tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân chia không còn mang lại 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử căn nhà em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ tê liệt u em nhận được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy vậy song:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy vậy song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên phiên bản đồ vật tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. lõi phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì của hình bình thoi tê liệt.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân chia không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh cân nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhì cặp cạnh đối lập, tuy vậy song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính nhiều năm lòng 60m, độ cao vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phỏng nhiều năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng tê liệt.

b, Trên thửa ruộng, người tao trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng để làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong số số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp đích.

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhì số là 100. lõi số nhỏ xíu vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang lại phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính phỏng nhiều năm lòng của hình bình hành tê liệt là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vày chiều nhiều năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng tê liệt.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn tê liệt người tao nhận được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng tê liệt người tao thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân chia không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có thành phẩm là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và phỏng nhiều năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành tê liệt là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 15m, chiều rộng lớn vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều nhiều năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn tê liệt người tao nhận được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn tê liệt người tao nhận được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vày

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 sẽ được phân số tối giản

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 72m. Chiều rộng lớn vày Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều nhiều năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tao trồng ngô bên trên thửa ruộng tê liệt, tính đi ra trung bình 1m2 khu đất nhận được Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng tê liệt nhận được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhì số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhì, hạn chế quá số loại nhất cút 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhì số tê liệt.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vày phân số nào là bên dưới đây?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án đích

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản đồ vật vẽ theo gót tỉ lệ thành phần 1: 1 000 nhiều năm 12 centimet. Độ nhiều năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân chia không còn mang lại 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi màu xanh lá cây và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi màu xanh lá cây đối với tổng số viên bi là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì vày phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm bộp chộp 3 phiên chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng tê liệt.

b) Người tao trồng lúa bên trên thửa ruộng tê liệt, cứ 1 m2 nhận được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng tê liệt thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhì số là 50. Số rộng lớn bộp chộp 3 phiên số nhỏ xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô khu vực chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính nhiều năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhì số là 975. Số nhỏ xíu vày 2/3 số rộng lớn. Tìm nhì số tê liệt .

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô khu vực chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vày 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp tê liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: công thức tính góc giữa hai đường thẳng

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch sẽ được số vừa vặn phân chia không còn mang lại 2, vừa vặn phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành tê liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô khu vực chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên phái nữ vày 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên phái nữ lớp tê liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên phái nữ là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch sẽ được số vừa vặn phân chia không còn mang lại 2, vừa vặn phân chia không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân chia không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân chia không còn mang lại 9 thì phân chia không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành tê liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số phù hợp vô dù rỗng tuếch :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất khu vực được số gạo vày 2/3 số gạo xe cộ loại nhì. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vày 5/9 chiều nhiều năm . Tính diện tích S hình tê liệt .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhì phân số cân nhau với nhau

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô khu vực chấm mang lại quí hợp:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy vậy song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi tác, biết lúc bấy giờ tuổi tác con cái vày 1/5 tuổi tác u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhì phân số cân nhau với nhau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết vô khu vực chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy vậy song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân chia không còn mang lại 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vày 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối luật lệ tính với thành phẩm của luật lệ tính đó:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính nhiều năm hai tuyến đường chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi tê liệt là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vày 3/5 chiều nhiều năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp phù hợp nhất:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô khu vực chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ nhiều năm cạnh của hình tê liệt là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số chúng ta phái mạnh vày 3/4 số phái nữ và kém cỏi số phái nữ là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường tê liệt sở hữu từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhì trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số phù hợp điền vô khu vực chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số phù hợp vô dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi tác u bộp chộp 4 phiên tuổi tác con cái.Tìm tuổi tác của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi tác của nhì u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô nhiều năm đàng chéo cánh ngắn ngủi là 18cm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh nhiều năm vày 5/3 phỏng nhiều năm đàng chéo cánh ngắn ngủi.Tính diện tích S hình thoi tê liệt.

Bài 6.

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem thêm thắt những đề đánh giá, đề ganh đua, bài xích tập dượt vào ngày cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ sử dụng học hành giá khá mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành cho nhà giáo và bài xích tập dượt vào ngày cuối tuần, gia sư giành cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu ứng dụng VietJack bên trên Smartphone, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: cách chơi ô ăn quan

Loạt bài xích Đề ganh đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của Cửa Hàng chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 khiến cho bạn học tập chất lượng tốt và giành được điểm trên cao trong số bài xích ganh đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 4 sách mới nhất những môn học