đáp án heo đi học

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo cút đua thời điểm hôm nay sớm nhất có thể. Giúp chúng ta vấn đáp đúng mực nhất những thắc mắc heo tới trường nhằm có được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: đáp án heo đi học

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 22/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 22/1: 1A-2B-3C
    2. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    3. Đáp án đi kiếm đại gia giải cuộc phấn khởi khui vàng to lớn mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    4. Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh xao nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
    5. Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 22 ngày 22/1: 1A-2A-3B
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò đùa giải cuộc Trường học tập heo khu đất là một trong sự khiếu nại bởi MoMo tổ chức triển khai, nhập bại liệt có tương đối nhiều sinh hoạt ra mắt mỗi ngày và bám theo những khoảng tầm thời hạn rõ ràng. Người đùa sở hữu thời cơ có được những phần vàng mê hoặc khi vấn đáp đích những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đó là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được công ty chúng tôi update liên tiếp, hãy cù quay về phía trên thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không biến thành bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 22/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 22/1: 1A-2B-3C

Câu 1. Quốc gia nào là được ca ngợi là "xứ sở hoa Tulip"?

Đáp án A: Hà Lan. Giải thích: Hà Lan được ca ngợi là "xứ sở hoa tulip". Hoa tulip được đem về trồng ở Hà Lan thứ tự nguồn vào năm 1593, sau này được trồng nhiều hơn thế ở từng nước nhà. Từ việc trồng hoa tulip, người Hà Lan phát minh sáng tạo đi ra ngành công nghiệp thực hiện vườn, trở thành những cánh đồng thấp trở thành những tấm thảm hoa sắc tố.

Câu 2. [...] là cách thức năng lượng điện phân nhằm phủ một tấm sắt kẽm kim loại lên những dụng cụ bởi sắt kẽm kim loại không giống.

Đáp án B: Mạ năng lượng điện. Giải thích: Đây là cách thức năng lượng điện phân nhằm phủ một tấm sắt kẽm kim loại lên những dụng cụ bởi sắt kẽm kim loại không giống.

Câu 3. Loại kêu ca nào là được tạo hình bởi sự tụ tập và phân diệt ko trọn vẹn tàn tích thực vật nhập ĐK yếm khí xẩy ra liên tục?

Đáp án C: Than bùn. Giải thích: Than bùn được tạo hình bởi sự tụ tập và phân diệt ko trọn vẹn tàn tích thực vật nhập ĐK yếm khí xẩy ra liên tiếp. Than bùn thông thường sẽ là một trong những phần sinh khối thực vật vẫn bị tiêu diệt bị phân diệt.

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình họa group tuyển chọn soccer phái nữ VN đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc group tuyển chọn VN tranh giành tài bên trên World Cup phái nữ 2023 là một trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước ngôi nhà. Tuy ko giành được thắng lợi nào là, tuy nhiên những cầu thủ phái nữ của tất cả chúng ta vẫn pk không còn bản thân và trái ngược cảm.

Câu  2. Đây là câu nói. kính chào của "ai" cho tới xã hội công ty trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời kính chào phía trên được dẫn đến bởi ChatGPT - một chatbot được cải cách và phát triển bởi OpenAl và trình làng nhập thời điểm cuối tháng 11/2022. Tới đầu năm mới 2023, dụng cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon trình làng. Sự thành lập của Chat GPT vẫn tạo ra một làn sóng mạnh mẽ và tự tin về trí tuệ tự tạo cho tới từng trái đất.

Câu  3. Nhóm nhạc này vẫn tổ chức triển khai concert nào là bên trên thủ đô hà nội nhập năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu biểu diễn vòng xung quanh trái đất Born Pink của tập thể nhóm nhạc Nước Hàn BLACKPINK và đã được tổ chức triển khai bên trên thủ đô hà nội. Đây là một trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí nổi trội nhất năm 2023 ở VN, khi chương trình biểu diễn này vẫn thú vị sự để ý của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình họa vị vua nào là thực hiện lễ đăng quang quẻ ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III và đã được trao cái vương vãi miện hoàng tộc nhập lễ đăng quang quẻ, kể từ bại liệt đầu tiên phát triển thành người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống nhập khối phát đạt cộng đồng. Ông cũng phát triển thành vị vua rộng lớn tuổi tác nhất lúc đăng quang quẻ của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước nào là đang trở thành Đối tác kế hoạch trọn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: VN vẫn tăng cấp quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhì trở thành tựu xứng đáng để ý nhập công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của việt nam.

Đáp án đi kiếm đại gia giải cuộc phấn khởi khui vàng to lớn mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một khí cụ thông thường được dùng nhập xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong thi công, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng để làm thực hiện phẳng phiu một mặt phẳng quánh nào là bại liệt như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch ốp đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tớ rời bom nhập kháng chiến kháng Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến kháng Mỹ, quân dân tớ vẫn dùng "Hầm chữ A" nhằm rời những loại bom bi hoặc những loại bom sở hữu mức độ công phá huỷ nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì nhập khung hình quả đât khi mới nhất sinh đi ra sở hữu cho tới 300 cái, tuy nhiên khi tăng trưởng thì chỉ với 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới nhất sinh đi ra, quả đât thông thường sở hữu 300 cái xương, tuy nhiên khi tăng trưởng thì con số xương này tiếp tục giảm xuống, chỉ với khoảng tầm 206 cái. lý do là vì một vài xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên những lúc quả đât trưởng thành và cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị trấn Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng truyền thống lịch sử nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị trấn Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng thực hiện kèn đồng (kèn Tây) nhiều năm nhất toàn nước. Hiếm sở hữu xã nghề ngỗng nào là ở việt nam tạo ra và thay thế sửa chữa loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải bổng nào là được xây dựng nhập năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member nhập gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời nhập năm 1927, gánh hát cải bổng "Đồng Nữ Ban" bởi bà Trần Ngọc Diện gây dựng và thực hiện công ty. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái nữ, và gánh hát này được xây dựng và sinh hoạt bên dưới sự điều khiển của Tỉnh cỗ VN thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh xao nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng trị thải carbon của VN đạt tới từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia giành riêng cho VN của Nhóm Ngân sản phẩm Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở VN nhập năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định trị thải ròng rã bởi 0 (net-zero) nhập năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định hạn chế 300 triệu tấn CO2 nhập năm 2050, tương tự 1% lượng trị thải CO2 bên trên toàn thế giới lúc bấy giờ.

Câu 3. Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách khoảng tầm từng nào xác suất năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 chừng điều tiết được tăng thêm, bạn cũng có thể tiết kiệm ngân sách khoảng tầm 6% năng lượng điện năng. Đặt nhiệt độ chừng điều tiết tại mức 24° C và cao hơn nữa hoàn toàn có thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách ngay sát 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Câu 4. Nếu dùng những trang bị sở hữu phần mềm technology Al nhập chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện lên tới mức từng nào % đối với chính sách thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những trang bị sở hữu phần mềm technology Al nhập chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm ngân sách năng lượng điện lên tới mức 20% đối với chính sách thường thì. Điều hòa Panasonic là một trong trong những trang bị sở hữu phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện nào là ko hiệu suất cao mang đến việc tiết kiệm ngân sách tích điện, tránh việc sử dụng?

Đáp án: A. Bóng đèn sợi nhóm. Giải thích: Từ năm trước, VN vẫn gần như là "khai tử" đèn điện sợi nhóm. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế bởi loại đèn LED chiếu sáng, tuýp gầy gò hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mũi trời. Sử dụng đèn LED chiếu sáng sở hữu kỹ năng tiết kiệm ngân sách lên đến 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 22 ngày 22/1: 1A-2A-3B

Câu 1. Banyan là kể từ dùng để làm chỉ loại cây nào?

Đáp án A: Cây nhiều. Giải thích: "Banyan": cây đa; "Bamboo": cây tre; "Cherry blossom": Hoa anh moi.

Câu 2. Hoàn trở thành kể từ sau: S_UNNING (tuyệt vời, lộng lẫy)?

Đáp án A: T. Giải thích: "Stunning": tuyệt hảo, long lanh.

Câu 3. Điền phần không đủ nhằm hoàn thành xong 3 kể từ sau: POC (túi áo), ROC TIC (vé)? (tên lửa),_?

Xem thêm: bài tập đạo hàm lớp 11

Đáp án B: KET. Giải thích: "Pocket": túi áo; "Rocket": thương hiệu lửa; "Ticket": vé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách mang đến Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tớ sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh nghịch thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy mang đến biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards to lớn remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán bệnh dịch tè lối, chưng sĩ luôn luôn nhắn người bệnh dịch nên làm cái gi trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên ăn kiêng uống

Câu 2: Trong khoản "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở phía trên nhập giờ khu vực là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ nào là tại đây Tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào nhập đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhì từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhì chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo cút đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: cách cập nhật ios 14 cho iphone 6

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì nhập Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm chúng ta sở hữu thời cơ nhận những phần vàng mê hoặc khi vấn đáp đích những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo sớm nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên bám theo dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.