đáp án cho heo đi thi

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo lên đường thi đua thời điểm hôm nay sớm nhất có thể. Giúp chúng ta vấn đáp đúng mực nhất những thắc mắc heo đến lớp nhằm cảm nhận được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: đáp án cho heo đi thi

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 26/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A
    2. Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B
    3. Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B
    4. Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    5. Đáp án đi tìm kiếm tỷ phú giải thách mừng khui tiến thưởng vĩ đại mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    6. Đáp án Giải thách sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò nghịch ngợm giải thách Trường học tập heo khu đất là một trong sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, vô cơ có khá nhiều hoạt động và sinh hoạt ra mắt hằng ngày và theo dõi những khoảng chừng thời hạn ví dụ. Người nghịch ngợm đem thời cơ cảm nhận được những phần tiến thưởng mê hoặc khi vấn đáp đích những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đấy là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được Cửa Hàng chúng tôi update liên tiếp, hãy cù quay về trên đây thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không trở nên bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 26/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 261: 1C-2A-3A

Câu 1. Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống cuội nguồn của nước nào?

Đáp án C: Malaysia. Giải thích: Nasi lemak là số cơm trắng truyền thống cuội nguồn của những người Malaysia. Cơm được nấu nướng kể từ gạo thơm tho, nước dừa và lá dứa. Món cơm trắng rất có thể được ăn với với cá thô, lạc rang, trứng luộc, dưa leo, thịt gà, ..., tạo sự phong phú của mùi vị.

Câu 2. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa phần trải qua kiểu dáng truyền nhiệt độ nào?

Đáp án A: Bức xạ nhiệt độ. Giải thích: Bức xạ nhiệt độ là sự việc truyền nhiệt độ bởi vì những tia nhiệt độ lên đường trực tiếp. Bức xạ nhiệt độ rất có thể xẩy ra cả ở vô chân ko. Nhiệt kể từ Mặt Trời được truyền xuống Trái Đất đa phần trải qua phản xạ nhiệt độ.

Câu 3. Trong lịch sử dân tộc VN, vị vua này là kẻ thứ nhất lựa chọn Hoa Lư thực hiện kinh đô?

Đáp án A: Đinh Tiên Hoàng. Giải thích: Đinh Tiên Hoàng (924 - 979), thương hiệu húy là Đinh Sở Lĩnh, là người dân có công dẹp loàn 12 sứ quân, lập rời khỏi căn nhà Đinh, khai sinh nước Đại Cồ Việt. Năm 968, ông đăng vương nhà vua, phát triển thành người thứ nhất lựa chọn Hoa Lư thực hiện đế kinh vô lịch sử dân tộc phong con kiến VN.

Đáp án học tập giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 26 ngày 26/1: 1A-2C-3B

Câu 1. Từ này tại đây dùng làm chỉ việc tẩm liệm phụ gia cho 1 số ăn?

Đáp án A: Marinate. Giải thích: "Marinate": tẩm liệm gia vị; "March": mon Ba; "Market": thị ngôi trường.

Câu 2. Thành ngữ giờ đồng hồ Anh "Time is money" ý nghĩa tương đương với câu này sau đây?

Đáp án C: Thời gian giảo là vàng. Giải thích: "Time is money": thời hạn là vàng - ý chỉ thời hạn vô nằm trong cần thiết và tránh việc tiêu tốn lãng phí.

Câu 3. Từ này tại đây tức là "đường hầm"?

Đáp án B: Tunnel. Giải thích: "Channel": kênh mương, kênh truyền hình; "Tunnel": đàng hầm; "Panel": ván dù, list hội thẩm.

Đáp án hành trình dài Đất Việt thách thức 1 (26/1 - 4/2): 1B-2A-3B

Câu 1. Ngôi buôn bản này tại đây ở TP. hà Nội có tiếng với nghề ngỗng thực hiện gốm?

Đáp án B: Bát Tràng. Giải thích: Làng gốm Bát Tràng là một trong trong mỗi buôn bản nghề ngỗng truyền thống cuội nguồn rất rất có tiếng bên trên TP. hà Nội. Với nghề ngỗng thực hiện gốm, người Bát Tràng vừa phải là công ty lò, vừa phải thực hiện công ty về chuyên môn phát triển. Họ nên triển khai nhiều quy trình một cơ hội gọn gàng, cẩn thận, sẽ tạo rời khỏi những thành phầm gốm unique.

Câu 2. Có một truyền thuyết về nhị bằng hữu Nguyễn Đức Năng và Nguyễn Đức Bản: bọn họ vẫn hạ cây mít, lấy domain authority trâu nhằm thực hiện rỗng tuếch đón vua thực hiện lễ Tịch điền. Truyền thuyết này gắn sát với nghề ngỗng thực hiện rỗng tuếch của những người dân buôn bản Đọi Tam ở tỉnh.

Đáp án A: Hà Nam. Giải thích: Làng Đọi Tam (Hà Nam) đem nghề ngỗng thực hiện rỗng tuếch khá lâu lăm, tương truyền khoảng chừng 1.000 năm tuổi hạc. Để thực hiện rời khỏi một cái rỗng tuếch hoàn hảo, những nghệ nhân vô buôn bản cần được triển khai 3 mạng quan liêu trọng: thực hiện domain authority, thực hiện tang và bưng rỗng tuếch.

Câu 3. Nếu một người Nùng Dín ở tỉnh Tỉnh Lào Cai thực hiện nghề ngỗng "chàng slaw", vấn đề đó tức là bọn họ đang khiến nghề ngỗng này sau đây?

Đáp án B: Làm tranh giành tách giấy má. Giải thích: Nghề "chàng slaw" cua người Nùng Dín ở Mường Khương, Tỉnh Lào Cai là nghệ thuật và thẩm mỹ tranh giành tách giấy má - một nghề ngỗng tay chân truyền thống cuội nguồn lâu lăm. Những cỗ tranh giành tách giấy má đem thật nhiều loại, tuy nhiên đều phải có một chân thành và ý nghĩa quánh biệt: đấy là lễ phẩm nhằm dưng cho những người quá cố, thể hiện nay sự hiếu hạnh, tri ân của những người còn sinh sống với những người vẫn khuất.

Đáp án xua đuổi hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình họa team tuyển chọn soccer phái nữ VN đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc team tuyển chọn VN tranh giành tài bên trên World Cup phái nữ 2023 là một trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước căn nhà. Tuy ko giành được thắng lợi này, tuy nhiên những cầu thủ phái nữ của tất cả chúng ta vẫn đại chiến không còn bản thân và trái ngược cảm.

Câu  2. Đây là câu nói. xin chào của "ai" cho tới xã hội công ty trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được dẫn đến bởi vì ChatGPT - một chatbot được cách tân và phát triển bởi vì OpenAl và tung ra vô vào cuối tháng 11/2022. Tới đầu xuân năm mới 2023, dụng cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon tung ra. Sự thành lập của Chat GPT vẫn tạo ra một làn sóng mạnh mẽ và tự tin về trí tuệ tự tạo cho tới từng toàn cầu.

Câu  3. Nhóm nhạc này vẫn tổ chức triển khai concert này bên trên TP. hà Nội vô năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu thao diễn vòng xung quanh toàn cầu Born Pink của tập thể nhóm nhạc Nước Hàn BLACKPINK đang được tổ chức triển khai bên trên TP. hà Nội. Đây là một trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi giải trí nổi trội nhất năm 2023 ở VN, khi chương trình biểu diễn này vẫn hấp dẫn sự lưu ý của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình họa vị vua này thực hiện lễ đăng quang quẻ ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III đang được trao cái vương vãi miện hoàng phái vô lễ đăng quang quẻ, kể từ cơ đầu tiên phát triển thành người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống vô khối phát đạt công cộng. Ông cũng phát triển thành vị vua rộng lớn tuổi hạc nhất lúc đăng quang quẻ của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước này đang trở thành Đối tác kế hoạch trọn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: VN vẫn tăng cấp quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này đó là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhị trở nên tựu xứng đáng lưu ý vô công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của việt nam.

Đáp án đi tìm kiếm tỷ phú giải thách mừng khui tiến thưởng vĩ đại mon một tuần lễ 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một công cụ thông thường được dùng vô xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong xây cất, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng làm thực hiện bằng một mặt phẳng đặc này cơ như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch ốp đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tao tách bom vô kháng chiến kháng Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến kháng Mỹ, quân dân tao vẫn dùng "Hầm chữ A" nhằm tách những loại bom bi hoặc những loại bom đem mức độ công huỷ nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì vô khung hình thế giới khi mới nhất sinh rời khỏi mang đến 300 cái, tuy nhiên khi vững mạnh thì chỉ với 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới nhất sinh rời khỏi, thế giới thông thường đem 300 cái xương, tuy nhiên khi vững mạnh thì con số xương này tiếp tục giảm xuống, chỉ với khoảng chừng 206 cái. Lý do là vì một số trong những xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên những khi thế giới cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng truyền thống cuội nguồn nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị xã Hải Hậu, tỉnh Nam Định) có tiếng với nghề ngỗng thực hiện kèn đồng (kèn Tây) lâu lăm nhất toàn quốc. Hiếm đem buôn bản nghề ngỗng này ở việt nam phát triển và thay thế loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải lương lậu này được xây dựng vô năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member vô gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời vô năm 1927, gánh hát cải lương lậu "Đồng Nữ Ban" vì thế bà Trần Ngọc Diện gây dựng và thực hiện công ty. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái nữ, và gánh hát này được xây dựng và hoạt động và sinh hoạt bên dưới sự hướng dẫn của Tỉnh cỗ VN thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải thách sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng vạc thải carbon của VN đạt tới mức từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia giành riêng cho VN của Nhóm Ngân sản phẩm Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở VN vô năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định vạc thải ròng rã bởi vì 0 (net-zero) vô năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định tách 300 triệu tấn CO2 vô năm 2050, tương tự 1% lượng vạc thải CO2 bên trên toàn thị trường quốc tế lúc bấy giờ.

Câu 3. Cứ 1 chừng điều tiết được tạo thêm, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí khoảng chừng từng nào xác suất năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 chừng điều tiết được tạo thêm, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí khoảng chừng 6% năng lượng điện năng. Đặt nhiệt độ chừng điều tiết ở tại mức 24° C và cao hơn nữa rất có thể khiến cho bạn tiết kiệm chi phí ngay gần 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Xem thêm: tải nhạc trên youtube về điện thoại

Câu 4. Nếu dùng những tranh bị đem phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới từng nào % đối với chính sách thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những tranh bị đem phần mềm technology Al vô chính sách ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới 20% đối với chính sách thường thì. Điều hòa Panasonic là một trong trong số tranh bị đem phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện này ko hiệu suất cao cho tới việc tiết kiệm chi phí tích điện, tránh việc sử dụng?

Đáp án: A. Bóng đèn sợi thắp. Giải thích: Từ năm trước, VN vẫn gần như là "khai tử" đèn điện sợi thắp. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế bởi vì loại LED, tuýp còm hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mũi trời. Sử dụng LED đem năng lực tiết kiệm chi phí lên đến mức 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách cho tới Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh ranh thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy cho tới biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards vĩ đại remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán căn bệnh đái đàng, bác bỏ sĩ luôn luôn nhắn gửi người căn bệnh nên làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần nên không ăn uống uống

Câu 2: Trong số "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở trên đây vô giờ đồng hồ địa hạt là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ này tại đây tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết rời khỏi bởi loài ong nào vô đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo lên đường thi đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: khi ông mặt trời thức dậy

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ đồng hồ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia ngay lập tức vô Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm chúng ta đem thời cơ nhận những phần tiến thưởng mê hoặc khi vấn đáp đích những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo sớm nhất có thể và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với những thưởng thức thú vị nhé.

Đừng quên theo dõi dõi thể loại Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc mê hoặc kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.