đáp án cho heo đi học

Chương trình giải thách Trường học tập Heo Đất MoMo tạo nên một không khí mừng nghịch tặc trí tuệ siêu thú vị. Trong số đó những thắc mắc được ra mắt thường ngày và các bạn sẽ sở hữu thời cơ nhận về những phần thưởng độ quý hiếm cao. Và bên dưới đó là đáp án MoMo vô trò nghịch tặc Heo Đất nhưng mà Hoàng Hà Mobile tiếp tục update thường ngày. 

Chuỗi sự khiếu nại Heo Đất MoMo là gì?

Nhằm hấp dẫn người tiêu dùng MoMo giành được những hưởng thụ mới mẻ mẻ sát bên việc tận dụng tối đa phần mềm đem chi phí online, nền tảng này tiếp tục cải tiến và phát triển thật nhiều chuỗi sự khiếu nại tương quan cho tới Heo Đất, bao hàm ngôi trường học tập Heo Đất MoMo, Giải thách đón Heo Vàng, Heo đến lớp MoMo, Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo MoMo,…Và chắc hẳn rằng Lúc nhập cuộc vấn đáp đích những thắc mắc này các bạn sẽ nhận về những phần tiến thưởng mê hoặc.

Bạn đang xem: đáp án cho heo đi học

dap-an-momo-1

Thêm vô bại liệt, cỗ thắc mắc của công tác này sẽ có được 5 câu không giống nhau và các bạn chỉ được nhập cuộc 1 phen trong một tuần. điều đặc biệt Note là kẻ nghịch tặc ko thể nào là nhập cuộc những thắc mắc đã mất thời hạn. Do bại liệt, bạn phải tranh giành thủ truy vấn vô phần mềm MoMo đều đều và để được quyền nhập cuộc game.

Và tiếp sau đây Hoàng Hà Mobile tiếp tục tổng hợp được những đáp án trò nghịch tặc MoMo tiên tiến nhất. Đồng thời, Shop chúng tôi cũng tiếp tục update vấn đề thường ngày nhằm các bạn được thêm những khêu ý ấn tượng nhé.

Tại khuôn khổ trước tiên này, người nhập cuộc tiếp tục vấn đáp qua chuyện 3 thắc mắc mang tính chất kiến thức và kỹ năng cao. Nhưng với những đáp án của Shop chúng tôi thì các bạn sẽ đơn giản dễ dàng vấn đáp được những thắc mắc này một cơ hội nhanh gọn.

Câu 1: Trên keyboard của dòng sản phẩm tính, nếu như bạn gõ tổng hợp phím Shift + 4 thì tiếp tục đi ra ký tự động nào? 

=> Đáp án: B – Đó đó là $ (biểu tượng đồng xu tiền đô la).

dap-an-momo-2

Câu 2: Tại TP Thủ Đức sở hữu ngôi miếu thương hiệu là “Nam Thiên Nhất Trụ”, lối phong cách xây dựng của ngôi miếu này khá kiểu như với ngôi miếu nào là ở Hà Nội?

=> Đáp án: A – Chùa Một Cột.

Câu 3: Thông thông thường tim của những loại cá sẽ có được nhì ngăn, vậy tim của những sấu sở hữu bao nhiêu ngăn?

=> Đáp án: C – 4 ngăn.

Học giờ đồng hồ Anh nằm trong Heo MoMo đáp án ngày 17/2

Không chỉ mất những thắc mắc giờ đồng hồ Việt nhưng mà MoMo còn tạo nên cỗ thắc mắc giờ đồng hồ Anh nhằm thách thách người nghịch tặc. Đối với những ai sở hữu vốn liếng kể từ còn giới hạn thì các thắc mắc này kha khá khá. Nhưng với đáp án MoMo nhưng mà Shop chúng tôi cung ứng, các bạn sẽ đơn giản dễ dàng băng qua những thắc mắc này.

Câu 1: Dùng kể từ nào là là đích nhất nhằm tế bào miêu tả sự vật vô hình?

=> Đáp án: B – Socket.

dap-an-momo-3

Câu 2: Điền kể từ vô vị trí trống trải “”It was really […] of you lớn take that money without asking.”

=> Đáp án: C – Dishonest.

Câu 3: Phần “w” của kể từ nào là vô trên đây sở hữu cơ hội trừng trị âm không giống với những kể từ còn lại?

=> Đáp án: a(w)areness.

Đáp án MoMo Tết vi vu rinh không còn huy hiệu ra mắt từ thời điểm ngày 16/2 cho tới 22/2

Tại phần nghịch tặc này bạn phải sở hữu đáp án đích cho vừa khéo 3 vòng, từng vòng bao gồm 5 câu. Trong số đó, những thắc mắc tiếp tục xen kẽ thân thích kiến thức và kỹ năng của tương đối nhiều nghành nghề không giống nhau, kể từ lịch sử dân tộc, văn học tập, câu thách, giao thông vận tải,… Nhưng điểm công cộng của chính nó là đều tương quan cho tới chủ thể ngày Tết nên cũng rất thân thích nằm trong so với toàn bộ tất cả chúng ta.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 1

Đến với thử thách 1 thì Mức độ cạnh tranh của thắc mắc tiếp tục không thật cao, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi các bạn nên sở hữu sự nắm rõ về những truyền thống lịch sử liên hoan tiệc tùng bên trên nước Việt Nam. Ngay sau đó là đáp án đúng chuẩn nhưng mà chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1: “Rước nước, tế cá” là 1 trong những liên hoan tiệc tùng truyền thống lịch sử được tổ chức triển khai bên trên Tỉnh Nam Định vô liên hoan tiệc tùng Khai ấn thông thường Trần. Lễ hội này được tổ chức triển khai vào trong ngày 12 mon Giêng thường niên nhằm mục tiêu mục tiêu tri ân tổ tiên mái ấm Trần. Hỏi vương vãi triều này có tiếng với nghề nghiệp thực hiện gì?

=> Đáp án: C – Nghề chài lưới.

Câu 2: Trong giờ đồng hồ Mông Cổ, thương hiệu của liên hoan tiệc tùng nào là được dịch đi ra sở hữu nghĩa tương đương với “chơi ngoài trời” hoặc “hội nghịch tặc đổi”?.

=> Đáp án: A – Lễ hội Gầu tào.

dap-an-momo-4

Câu 3: Ở Bắc Giang sở hữu một liên hoan tiệc tùng cực kỳ đặc thù được tổ chức triển khai vô mùng 6-7 mon Giêng thương hiệu là liên hoan tiệc tùng Xương Giang. Lễ hội này được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm thành công Chi Lăng – Xương Giang của nghĩa binh nào là được ra mắt vô năm 1472?

=> Đáp án: B – Lam Sơn.

Câu 4: Tại vùng hòn đảo Hà Nam (Quảng Ninh) sở hữu một nghi hoặc lễ “rước người sống” được tổ chức triển khai vô mùng 5-7 mon Giêng. Vậy đó là đường nét đặc thù của liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: B – Lễ hội Tiên Công.

Câu 5: Hai trái ngược pháo lớn số 1 được sử dụng vô liên hoan tiệc tùng pháo hoa ở buôn bản Đồng Kỵ (Bắc Ninh) được chạm trổ theo như hình gì?

=> Đáp án: C – Tứ linh.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 2

Tiếp tục ở thách thức 2, tất cả chúng ta cũng tiếp tục vấn đáp những thắc mắc theo đuổi chủ thể Tết, liên hoan tiệc tùng và tất nhiên một câu lịch sử dân tộc tuy nhiên ở Lever cao hơn nữa. Mặc mặc dù chúng ta cũng có thể đơn giản dễ dàng tra cứu vãn đáp án bên trên Internet tuy nhiên tiếp tục thất lạc thật nhiều thời hạn. Vì vậy nhằm “vượt vũ môn” nhanh gọn rộng lớn thì nên liếc qua những đáp án MoMo của Shop chúng tôi nhé.

Câu 1: Trong câu ca dao của những người Huế “Dù ai chuồn bại liệt chuồn đây/ Ngày chục hội vật ghi nhớ trở lại Sình”. Từ “Sinh” là nhằm nói đến loại gì?

=> Đáp án: B – Tên một ngôi buôn bản.

Câu 2: Lễ hội đua thuyền ở Đầm Ô Loan được tổ chức triển khai thường niên vào trong ngày 7 mon Giêng là được ra mắt ở tỉnh nào?

=> Đáp án: C – Phú Yên.

dap-an-momo-5

Câu 3: Tại Tỉnh Bình Định sở hữu một liên hoan tiệc tùng chợ Gò được nối liền với khét tiếng của vị vua nào là tiếp tục phát hành chỉ dụ phanh hội mừng xuân bên trên chợ Gò Trường Úc nhằm mục tiêu hỗ trợ cho dân chúng được mừng xuân sau những thất lạc non, nhức thương?

=> Đáp án: A – Quang Trung.

Câu 4: Đâu là liên hoan tiệc tùng ra mắt vào trong ngày 9/1 Âm lịch thường niên bên trên Cố Đô Huế?

=> Đáp án: B – Lễ hội thông thường Huyền Trân.

Xem thêm: truyện cổ tích cho be 3 tuổi

Câu 5: Ngày 16 mon 1 âm lịch thường niên, người Ma Coong ở tỉnh Quảng Bình tiếp tục tổ chức triển khai liên hoan tiệc tùng nào?

=> Đáp án: A – Đập trống trải.

Đáp án Tết vi vu MoMo thử thách 3

Chúng tớ tiếp tục bên cạnh nhau băng qua được 2 thách thức vô game Tết vi vu rinh không còn huy hiệu. Tiếp theo đuổi trên đây tất cả chúng ta chỉ từ lại 1 thử thách sau cùng với cỗ 5 thắc mắc khó khăn nhất. Và chắc hẳn rằng những đáp án MoMo nhưng mà Shop chúng tôi khêu ý vô phần này tiếp tục cực kỳ hữu ích nhằm độc giả giành được thành công.

Câu 1: Trong những đáp án tại đây, liên hoan tiệc tùng nào là được ra mắt vô mon Giêng tính theo đuổi âm lịch?

=> Đáp án: B – Lễ hội miếu Bà Thiên Hậu (Bình Dương).

Câu 2: Trong “Lễ nghinh thần” của Lễ hội miếu Ông ở Đồng Nai, người tớ thông thường xuất hành theo đuổi nhì con phố nào?

=> Đáp án: A – Đường cỗ / Đường thủy.

dap-an-momo-6

Câu 3: Vào ngày 15 mon Giêng thường niên, ở Tây Ninh sở hữu một phiên chợ siêu quan trọng đặc biệt tuy nhiên ko được giao dịch thanh toán bởi vì chi phí mặt mũi. Vậy người xem chuồn chợ tiếp tục giao dịch thanh toán bởi vì gì?

=> Đáp án: B – Lá.

Câu 4: Tại Long An sở hữu một liên hoan tiệc tùng và được đi vào Danh mục Di sản văn hóa truyền thống phi vật thể vương quốc vô năm nào là, rõ ràng này đó là liên hoan tiệc tùng vía Bà Ngũ hành?

=> Đáp án: C – Năm năm trước.

Câu 5: Tại Kiên Giang sở hữu liên hoan tiệc tùng Tao đàn Chiêu Anh Các được tổ chức triển khai nhằm mục tiêu kỷ niệm về sự việc Thành lập và hoạt động của “Tao đàn Chiêu Anh Các” – đó là một trong mỗi trung tâm của nền văn học tập Nam Sở ngày trước. Vậy ai là kẻ được coi tiếp tục gây dựng đi ra trung tâm này?

=> Đáp án: B – Mạc Thiên Tích.

Đáp án MoMo Thần Tài Gõ Cửa – Đố Vui Khui Lộc ra mắt kể từ 10/2 cho tới 18/2

Thêm một trò nghịch tặc MoMo thú vị không giống nhưng mà chúng ta cũng có thể nhập cuộc nhằm cảm nhận được không lấy phí, bại liệt đó là Thần Tài Gõ Cửa. Nghe cho tới cái brand name này có lẽ rằng nhiều các bạn ở trên đây tiếp tục thấy thú vị rồi đúng không nào nào là. Không nhằm các bạn chờ đợi hơn thế nữa, Shop chúng tôi tiếp tục cung ứng cho mình đáp án của 7 thắc mắc vô thách thức này nhé.

Câu 1: Hạt của loại này tại đây được dùng làm thực hiện khoản “hạt dưa” trong thời gian ngày tết?

=> Đáp án: B – Quả dưa đỏ.

Câu 2: Trong dân gian trá được người xem truyền tai nhau về “đêm trừ tịch” được ra mắt vô thời gian nào?

=> Đáp án: B – Ngày thời điểm cuối năm Âm lịch.

Câu 3: Đâu là loại hoa thịnh hành nhất trong thời gian ngày Tết?

=> Đáp án: A – Hoa cúc vạn lâu.

dap-an-momo-7

Câu 4: Trong văn hóa truyền thống của những người miền Nam, đâu là khoản luôn luôn phải có vô cỗ cúng “Tam sên” Lúc cúng thần Tài?

=> Đáp án: C – Trứng vịt.

Câu 5: Phong tục nào là của những người nước Việt Nam được lưu giữ cho tới thời điểm hiện tại Lúc được triển khai vào trong ngày 30 tết?

=> Đáp án: B – Tắm nước lá mùi hương già cả.

Câu 6: Nhớ về lịch sử dân tộc, vị vua nào là tiếp tục đăng vương vô đích ngày mùng 1 Tết năm Canh Thìn?

=> Đáp án: C – Minh Mạng.

Câu 7: Hình hình họa của loài vật nào là được lựa lựa chọn nhằm xuất hiện nay vô con cái tem thư khi Tết trước tiên ở VN và nó được tạo ra vô năm 1962 (Nhâm Dần)?

=> Đáp án: A – Lợn.

Đáp án game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân của MoMo kể từ 12/2 cho tới 18/2

Ngay vô phần này, Hoàng Hà Mobile tiếp tục khêu ý thêm thắt cho mình đáp án MoMo của game Chiến Thần Thi Đố Khai Xuân tuần 2. Trong số đó, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau băng qua 5 thắc mắc theo khá nhiều nghành nghề không giống nhau và nó sẽ bị không trở nên số lượng giới hạn ở một chủ thể nào là cả. Do bại liệt, những thắc mắc này cũng ko hề giản dị và đơn giản đâu chúng ta nhé.

Câu 1: Tính phép tắc toán về tích của số 7 nhân với số nào là và để được số 28?

=> Đáp án: B – 4.

Câu 2: Đọc những câu thơ sau ở trong phòng thơ Vũ Quần Phương nhằm hiểu rằng tranh ảnh nhân gian trá nào: “Chuột thổi kèn, con chuột thực hiện chú rể. Cô dâu ngồi kiệu, ngượng ngùng thò khiếp. Có cả chú mèo tuy nhiên chẳng hoảng hốt. Khi tiếp tục mua sắm xuân ở tứ bể?”

=> Đáp án: A – Đám cưới con chuột.

dap-an-momo-8

Câu 3: Trong câu ca dao “Đồng Nai sở hữu tứ Long vàng/ Lộc họa – Lễ phú – Sang đàn – Nghĩa thi” vậy hero “Nghĩa thi” là nói đến ai?

=> Đáp án: A – Bùi Hữu Nghĩa.

Câu 4: Đường cáp quang đãng đại dương ở VN dùng vật gì nhằm truyền tín hiệu?

=> Đáp án: B – Ánh sáng sủa.

Câu 5: Đường Xích Đạo “Không” trải qua địa phận của vương quốc nào là bên trên thế giới?

Xem thêm: cách đăng ký sim chính chủ mobi

=> Đáp án: C – Guinea Xích đạo.

Kết luận

Như vậy Hoàng Hà Mobile tiếp tục cung ứng cho mình những đáp án MoMo về game Trường học tập Heo Đất cũng tựa như những thách thức không giống. Hãy nối tiếp update nội dung bài viết này để sở hữu đáp án tiên tiến nhất và đúng chuẩn nhất thường ngày các bạn nhé.

Xem thêm:

  • Ví năng lượng điện tử MoMo là gì? Sử dụng MoMo sở hữu an toàn và tin cậy không?
  • [TIN VUI] Đã rất có thể thanh toán giao dịch App Store bởi vì ví MoMo