câu hỏi đố vui ngắn

Chắc chắn các bạn sẽ bất thần mỉm cười vang trước những đáp án của 40 câu thách ngắn ngủn gọn gàng này.

1. Có một cây cầu với trọng vận tải là 10T, tức là nếu như vượt lên quá trọng vận tải bên trên 10T thì cây cầu tiếp tục sập. Có một con xe vận tải chở mặt hàng, tổng trọng vận tải của xe cộ 8T + mặt hàng 4 tấn = 12T. Vậy thách chúng ta làm thế nào chưng tài qua quýt được cây cầu này (Không được giảm sút mặt hàng thoát ra khỏi xe)?

Bạn đang xem: câu hỏi đố vui ngắn

Đáp án: Bác tài cứ trải qua thôi, còn xe cộ thì ở lại.

2. Có 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ thuyền săn bắn phun loại rằm. Hỏi bị tiêu diệt bao nhiêu con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con cái.

3. Nếu có duy nhất một que diêm, vô một ngày ngày đông giá bán rét, các bạn phi vào căn chống với cùng một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một nhà bếp củi, các bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Một kẻ giết mổ người bị phán quyết xử tử. Hắn tớ nên lựa chọn 1 trong các thân phụ căn phòng: Phòng loại nhất lửa cháy kinh hoàng, Phòng loại nhì đẫy những kẻ giết hại đang được giương súng, và chống loại thân phụ đẫy sư tử nhịn đói vô thân phụ năm. Phòng nào là đáng tin cậy nhất cho tới hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì như thế sư tử bị tiêu diệt không còn vì như thế đói rồi.

5. 2 con cái vịt cút trước 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút sau 2 con cái vịt, 2 con cái vịt cút thân mật 2 con cái vịt. Hỏi với bao nhiêu con cái vịt?

Đáp án: 4 con cái vịt.

6. Con quái xanh lơ đập 1 vạc bị tiêu diệt, con cái quái đỏ tía đập 2 vạc thì bị tiêu diệt. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà bị tiêu diệt cả hai con?

Đáp án: Đập con cái quái xanh lơ trước là 1 trong, con cái quái đỏ tía thấy thế ngại quá, mặt mũi tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập con cái quái xanh lơ mới mẻ này nữa là đầy đủ 2.

7. Có 1 bà cơ ko biết bơi lội, xuống nước là bị tiêu diệt. Một hôm bà cút tàu, tự nhiên tàu chìm, tuy nhiên bà ko bị tiêu diệt.Tại sao?

Đáp án: Bà ấy cút tàu lặn.

8. Cái gì đen sì khi chúng ta mua sắm nó, đỏ tía khi sử dụng nó và xám phun Lúc vứt nó đi?

Đáp án: Than.

9. Có 1 chàng trai thao tác trong một tòa căn nhà 50 tầng, tuy nhiên anh tớ lại chỉ cút cầu thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn sót lại anh tớ cút thang cỗ. Tại sao anh tớ lại thực hiện như thế ?

Đáp án: Vì loại cầu thang máy cơ ko lên được cho tới tầng 50.

10. Lịch nào là lâu năm nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Xã nhộn nhịp nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Con lối lâu năm nhất là lối nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Quần rộng lớn nhất là quần gì?

Đáp án: Quần hòn đảo.

14. Cái gì nhưng mà cút thì ở, đứng cũng ở, tuy nhiên ở lại đứng?

Đáp án: Bàn giấy chân.

15. Câu này tức là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư vị một năm ko ngủ.

câu thách hoặc hài hước
Ảnh minh họa

16. Núi nào là nhưng mà bị chặt đi ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Quý Khách rất có thể kể đi ra thân phụ ngày liên tục nhưng mà ko mang tên là loại nhì, loại thân phụ, loại tư, loại năm, loại sáu, loại bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua quýt, thời điểm hôm nay và ngày mai.

18. Con gì đập thì sinh sống, ko đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

19. Có 1 đàn con chuột nghễnh ngãng đi qua, căn vặn với bao nhiêu con?

Đáp án: Điếc là hư hỏng tai, hư hỏng tai là nhì tư (24).

20. Con gì ko gáy ò ó o nhưng mà người tớ vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con cái và gà mẹ.

21. Có 1 con cái trâu. Đầu nó thì phía về phía mặt mày trời đâm chồi, nó xoay trái ngược 2 vòng tiếp sau đó xoay ngược lại sau này lại xoay nên hoặc vòng căn vặn loại đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống khu đất.

Xem thêm: kiểm tra số seri iphone

22. Con trai với gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Cơ quan liêu cần thiết nhất của phụ phái đẹp là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

24. Khi Beckham tiến hành trái ngược đá trị thông thường, anh tớ tiếp tục giảm sút vô đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Có từng nào chữ C vô câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng quí ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

26. Cái gì tay trái ngược chũm được còn tay nên chũm ko được?

Đáp án: Tay nên.

27. 2 người: 1 rộng lớn, 1 bé nhỏ tăng trưởng đỉnh một trái ngược núi. Người bé nhỏ là con cái của những người rộng lớn, tuy nhiên người rộng lớn lại ko nên thân phụ của những người bé nhỏ, căn vặn người rộng lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước ta đều vạc âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa trái đất, vậy trước lúc đỉnh Everest được mày mò, đỉnh núi nào là tối đa thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Nắng thân phụ năm tớ ko hề vứt bạn?

Đáp án: Cái bóng.

câu thách ngại não
Ảnh minh họa

31. Một ly thuỷ tinh ma đựng đẫy nước, thực hiện thế nào là nhằm lấy nước mặt dưới ly nhưng mà ko sụp nước đi ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hít.

32. Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, người xài ko lúc nào biết?

Đáp án: Quan tài.

33. Tại sao Lúc phun súng người tớ lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 đôi mắt thì sẽ không còn thấy lối nhằm phun.

34. Bệnh gì BS bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

35. Lại nước giải khát nào là chứa chấp Fe và canxi?

Đáp án: Cafe (ca: can xi, Fe: sắt).

36. Con cua đỏ tía lâu năm 10 centimet chạy đua với con cái cua xanh lơ lâu năm 15cm. Con nào là về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh lơ, vì như thế con cái cua đỏ tía đã trở nên luộc cho chín.

37. Cái gì tiến công thân phụ, tiến công má, tiến công anh, tiến công chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn giấy chải tiến công răng.

38. Cái gì Adam với 2 nhưng mà Eva chỉ mất 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Làm sao nhằm loại cân nặng tự động cân nặng chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược loại cân nặng lại.

40. Hai người móc vô nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy căn vặn một người móc vô một giờ thì được bao nhiêu loại hố?

Đáp án: 1 loại hố (nhỏ hơn).

Những câu thách hack não

Những câu thách hack não

Những câu thách mừng rỡ vui nhộn sẽ hỗ trợ chúng ta giải lan áp lực đè nén sau những giờ tiếp thu kiến thức, thao tác mệt mỏi.

Xem thêm: con tim rung dong phần 3

Cuối tuần luyện trí tuệ với 3 câu thách lựa chọn cửa ngõ bay hiểm

Cuối tuần luyện trí tuệ với 3 câu thách lựa chọn cửa ngõ bay hiểm

Không giản dị và đơn giản là lần đi ra đáp án của những câu thách “hack não”, việc lựa lựa chọn chính ô cửa bay hiểm tương quan trực tiếp cho tới kĩ năng phân tách tình hình, kĩ năng sống sót của chúng ta cơ.

Hải Đăng (s.t)