bài tập rút gọn biểu thức lớp 9

Với 15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị lớp 9 đem lời nói giải cụ thể sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện, biết phương pháp thực hiện Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị.

15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị lớp 9 (có đáp án)

Câu 1: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án là?

Bạn đang xem: bài tập rút gọn biểu thức lớp 9

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 2: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 0

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án B.

Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tớ được

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 4: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 4

B. 5

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 5: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tớ được

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 6: Rút gọn gàng biểu thức : Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 7: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 8: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án (với a ≥ 0;a ≠ 1)

Xem thêm: chụp màn hình win 11

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án C.

Câu 9: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 10: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 11: Giá trị biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án là:

A. 6            

B. 4            

C. 2            

D. 3

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 12: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án với a > 0 tớ được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Với a > 0, tớ có

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Câu 13: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án tớ được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên cần chọn là: D

Câu 14: Đẳng thức này bên dưới đấy là đúng:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 15: Với a, b > 0, đẳng thức này bên dưới đấy là đúng?

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Xem thêm thắt lý thuyết và những dạng bài xích luyện Toán lớp 9 đem lời nói giải hoặc khác:

  • Lý thuyết Bài 9: Căn bậc tía (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 9 (có đáp án): Căn bậc ba
  • Tổng phù hợp Lý thuyết Chương 1 Đại Số 9 (hay, chi tiết)
  • Tổng phù hợp Trắc nghiệm Chương 1 Đại Số 9 (có đáp án)
  • Lý thuyết Bài 1: Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 1 (có đáp án): Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá cực mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn đôi mươi.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 đem đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành riêng cho nhà giáo và khóa huấn luyện và đào tạo giành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Chuyên đề: Lý thuyết - Bài luyện Toán lớp 9 Đại số và Hình học tập đem đáp án đem rất đầy đủ Lý thuyết và những dạng bài xích được biên soạn bám sát nội dung công tác sgk Đại số cửu và Hình học tập 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.